Mua xe máy cũ trả góp ở đâu tốt tại TPHCM và Hà Nội?

Không chỉ tivi, điện thoại hay các đồ dùng gia đình có thể mua trả góp mà còn có mua xe máy cũ trả góp. Việc làm này bên cạnh những lợi ích còn tồn tại một số rủi ro, do đó, người mua cần cân nhắc lựa chọn những địa chỉ uy tín. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thêm thông tin. 

Mua xe máy cũ trả góp là gì? Tại sao cần tìm cửa hàng uy tín? 

Mua xe máy cũ trả góp chính là việc mua xe nhưng chỉ trả trước một phần tiền (số tiền này tùy thuộc vào hoàn cảnh mỗi người), phần tiền còn lại sẽ đi vay từ các tổ chức tín dụng và trả dần theo tháng (bao gồm tiền gốc và tiền lãi) cho đến khi hết nợ. 

Mua xe máy cũ trả góp là gì?
Mua xe máy cũ trả góp là gì?

Mua xe máy cũ trả góp giúp bạn sở hữu được chiếc xe ngay khi bạn cần mà không cần phải có đủ tài chính, giúp bạn có được một phương tiện di chuyển thuận lợi. Và tất nhiên, có qua thì phải có lại, khi bạn vay tiền bạn phải chịu thêm phần lãi suất hàng tháng, hay phí trả chậm,…

Tại sao phải chọn cửa hàng bán xe máy cũ cho vay uy tín
Tại sao phải chọn cửa hàng bán xe máy cũ cho vay uy tín

Theo đó, có 3 lý do để bạn nhất định phải tìm kiếm cửa hàng bán xe máy cũ trả góp uy tín khi quyết định mua là: 

 • Tiện lợi: Một cửa hàng bán xe máy cũ nhưng không hỗ trợ trả góp, thì người mua sẽ phải chủ động tìm kiếm tổ chức tín dụng, ngân hàng cho vay, việc làm này không hề dễ dàng. Một cửa hàng bán xe máy cũ tích hợp trả góp sẽ thuận tiện hơn rất nhiều cho người mua.   
 • Đảm bảo chất lượng: Khi đã qua sử dụng, xe máy cũ tồn tại một số rủi ro về chất lượng. Do đó, một cửa hàng uy tín sẽ đảm bảo sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.  
 • Lãi suất tốt: Hiện nay, lãi suất cho vay tại nhiều nơi sẽ khác nhau. Những cửa hàng bán xe máy trả góp uy tín sẽ có mức lãi suất hợp lý, giúp bạn giảm bớt “gánh nặng” lãi suất về sau.  

TOP Cửa hàng bán xe máy cũ trả góp TPHCM đáng tin

Xe Máy Vinh Thành Đạt  

Đây là một địa chỉ được nhiều người tin tưởng, gửi gắm về chất lượng xe, đồng thời còn có ưu điểm là đa dạng nhiều dòng xe khác nhau, đáp ứng được nhiều đối tượng. 

Mua xe máy cũ trả góp ở đây, bạn hoàn toàn yên tâm về việc sang tên giấy tờ vì được hỗ trợ hết mức. Cũng như yên tâm về mức lãi suất hợp lý trả góp tại đây. 

 • Địa chỉ: 987 Tỉnh lộ 10, Bình Tân, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 093 800 70 39 
TOP Cửa hàng bán xe máy cũ trả góp TPHCM đáng tin
TOP Cửa hàng bán xe máy cũ trả góp TPHCM đáng tin

Xe máy Nam Trang  

Top cửa hàng bán xe máy cũ trả góp TPHCM đáng tin không thể thiếu cái tên Cửa hàng Nam Trang. Hỏi ý kiến nhiều người mua ở đây, hầu hết mọi người đều hài lòng về cả chất lượng xe, giá cả lẫn thái độ phục vụ.

Nhiều người còn cho biết, mua xe máy cũ trả góp ở Nam Trang không cần tài sản thế chấp mà chỉ cần chứng minh thu nhập hàng tháng là sẽ được hỗ trợ mua xe cấp tốc, lại rất uy tín. 

 • Địa chỉ: 741 Lũy Bán Bích, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 

Xe máy Tấn Tài 

Địa chỉ mua xe máy cũ trả góp đáng tham khảo còn có cửa hàng Tấn Tài. Mặc dù quy mô cửa hàng còn khá nhỏ nhưng bù lại sản phẩm cung cấp lại rất ổn. 

Thêm nữa, xe cũng nắm bắt thị trường tốt khi đã “nhanh chân” kết hợp với ngân hàng uy tín để hỗ trợ khách hàng mua xe bằng hình thức trả góp. 

 • Địa chỉ: 859 Lũy Bán Bích, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 

Những cửa hàng bán xe máy cũ trả góp Hà Nội uy tín

Xe máy Thanh Tùng

Mua xe máy cũ trả góp tại Thanh Tùng, bạn không phải lo lắng về chất lượng xe lẫn chất lượng “trả góp”. Bởi nghe tin cửa hàng này đã liên kết với Shinhan Finance – một tổ chức rất uy tín giúp người mua sở hữu xe với thủ tục đơn giản, lãi suất ưu đãi. 

 • Địa chỉ: Ngõ 182 Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 
Những cửa hàng bán xe máy cũ trả góp Hà Nội uy tín
Những cửa hàng bán xe máy cũ trả góp Hà Nội uy tín

Xe máy Đặng Hòa

Đặng Hòa là một trong những cửa hàng bán xe máy cũ trả góp Hà Nội rất đáng cân nhắc. Nơi này được biết đến với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, được nhiều người tin tưởng và giới thiệu với bạn bè. 

Cửa hàng này cũng chỉ vừa mới “gia nhập” danh sách cửa hàng bán xe máy trả góp, và cũng được nhiều người lựa chọn vì sự uy tín nhiều năm.  

 • Địa chỉ: 12 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 

Xe Máy Dương Dream 

Nếu đang tìm kiếm mua xe máy cũ trả góp với giá rẻ thì đây là một địa nên “ghé qua”. Chất lượng xe và giá xe ở đây rất hợp lý, tư vấn cũng nhiệt tình giúp bạn dễ dàng chọn xe. 

 • Địa chỉ: Chùa Hà – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Điện thoại: 

Mua xe máy cũ trả góp trên OKXE

Tất cả những cửa hàng trên không chỉ bán xe máy cũ tích hợp hình thức trả góp mà còn nắm bắt công nghệ, cơ hội tiếp cận công nghệ rất cao. Cụ thể, tất cả đều là đối tác của nền tảng thương mại uy tín OKXE

Mua xe máy cũ trả góp trên OKXE
Mua xe máy cũ trả góp trên OKXE

Tức là, chỉ cần với một chiếc điện thoại thông minh, cài đặt ứng dụng OKXE, bạn đều có thể xem xe của các cửa hàng này mà không cần phải đến tận nơi. 

Điều này có thể thấy, mua xe máy cũ trả góp trên OKXE, giúp mọi người tiết kiệm thời gian tìm kiếm, so sánh hơn, ngoài ra, còn có cơ hội nhận được các ưu đãi bất ngờ. 

Reply