Top Các Mẫu Xe Máy Dưới 20 Triệu Tiết Kiệm Xăng Trên Thị Trường 2020

Tìm kiếm một mẫu xe tiết kiệm xăng và giá cả hợp lý là nhu cầu của rất nhiều bạn học sinh sinh viên và người lao động phổ thông cần di chuyển mỗi ngày, phục vụ nhu cầu công việc. Các mẫu xe máy dưới 20 triệu đồng trên thị trường 2020 sẽ được cập nhật trong bài viết dưới đây. Thông tin cho những ai có nhu cầu tìm mua xe trong phân khúc này!

Mùa tựu trường đã bắt đầu, hiện nay các trường đại học, cao đẳng cũng đã dần công bố điểm chuẩn. Thời điểm này là lúc các bạn tân sinh viên bắt đầu hành trang bước vào cánh cửa đại học, môi trường mới và hành trình mới đang đón chờ.

Một số mẫu xe máy dưới 20 triệu tiết kiệm xăng
Một số mẫu xe máy dưới 20 triệu tiết kiệm xăng

Xe máy, phương tiện đi lại không thể thiếu đối với nhiều bạn sinh viên vì nó hỗ trợ các bạn rất nhiều trong các hoạt động, công việc mỗi ngày. Sau đây là một số dòng xe máy dưới 20 triệu đồng dành cho các bạn sinh viên hoặc người lao động cần phục vụ cho công việc hàng ngày.

Honda Wave Alpha 2020

Honda Wave Alpha, mẫu xe số phổ thông nổi tiếng không chỉ nhờ sự bền bỉ mà còn sở hữu nét thiết kế trẻ trung, hài hòa. Honda còn trang bị cho Wave Alpha rất nhiều phiên bản màu sắc khác nhau gồm xanh đậm, trắng, đỏ, đen. Xanh và  xanh ngọc. Mỗi một phiên bản màu mang đến những cái nhìn và nét đẹp khác nhau cho người sở hữu.

Honda Wave Alpha 2020 mang một phong cách mới
Honda Wave Alpha 2020 mang một phong cách mới

Hướng đến là mẫu xe số mang tính kinh tế cao nên Honda trang bị cho Wave Alpha 2020 những tiện ích cơ bản cần có đáp ứng đủ điều kiện của người dùng. Đặc biệt, tiết kiệm nhiên liệu chính là điều mà dòng xe này hướng đến, mức tiêu thụ nhiên liệu của Wave Alpha chỉ khoảng 1.6 lít cho 100km. 

Đây chính là mẫu xe máy dưới 20 triệu tiết kiệm xăng đúng chuẩn dành cho các bạn sinh viên. Mức giá Honda niêm yết cho mẫu xe này chỉ ở mức 17.790.000 đồng.

Honda Blade 2020 

Sở hữu những đường nét thiết kế thanh thoát nhưng vô cùng sắc nét, kiểu dáng thon gọn cùng những đường nét phá cách tinh tế của Honda Blade đã làm toát lên vẻ đẹp thể thao và phong cách của người lái.

Honda Blade với những đường nét thể thao cá tính
Honda Blade với những đường nét thể thao cá tính

Đều nằm trong phân khúc xe số phổ thông và hướng đến tiết kiệm nhiên liệu nên mức tiêu thụ nhiên liệu của Blade 2020 ở mức 1.6 lít cho 100km.

Honda Blade 2020 có 3 phiên bản gồm

  • Phiên bản thể thao (phanh đĩa, vành đúc): phiên bản này có 4 màu gồm đỏ đen, trắng đen, xanh đen và đen trắng đỏ. Giá bán đề xuất là 21.3 triệu đồng
  • Phiên bản tiêu chuẩn (phanh cơ, vành nan hoa): có 3 màu gồm đen, đỏ đen và xanh đen. Giá bán đề xuất là 18.8 triệu đồng
  • Phiên bản tiêu chuẩn (phanh đĩa, vành nan hoa): có 3 màu gồm đỏ đen, xanh đen và đen. Giá bán đề xuất của hãng là 19.8 triệu đồng

Yamaha Sirius 2020 (phanh đĩa)

Có mặt trên thị trường xe máy Việt từ hơn 20 năm về trước, dòng xe số bền bỉ Yamaha Sirius đến nay đã có nhiều thay đổi đáng kể cả về khối động cơ và đường nét thiết kế.

Yamaha Sirius 2020
Yamaha Sirius 2020

Khoác trên mình phong cách thiết kế trẻ trông, khối động cơ vận hành êm ái và khá bốc. Mức tiêu thụ nhiên liệu của Yamaha Sirius khoảng 65km/lít.

Yamaha Sirius có các phiên bản sau

  • Sirius phiên bản RC vành đúc: có 4 màu gồm xám cam, đen nhám, trắng và đỏ. Giá bán đề xuất của hãng là 21.3 triệu đồng
  • Sirius RC vành đúc phiên bản kỷ niệm 20 năm (bạc xám): giá bán đề xuất là 21.8 triệu đồng
  • Sirius RC phiên bản phanh đĩa: có 4 màu gồm đen, đỏ đen, xám đen và trắng xanh. Giá bán đề xuất của hãng là 19.8 triệu đồng.
  • Sirius phiên bản phanh cơ: có 4 màu gồm đỏ đen, đen, xám và trắng xanh. Giá bán đề xuất của hãng là 18.8 triệu đồng.

Những đổi mới của Yamaha Sirius ở phiên bản 2020 giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều lựa chọn trong phong cách thể thao, cá tính.

Sym Galaxy SR 115 

Đây là mẫu xe côn tay ra mắt thị trường cách đây không lâu. Galaxy SR 115 mang đến cho người lái những trải nghiệm khá thú vị.

Sym trang bị cho Galaxy SR 115 bộ mặt nạ đèn LED xanh với những đường nét thiết kế vô cùng ấn tượng. Hệ thống giảm xóc hoạt động tốt, cốp để đồ tương đối rộng để vừa một mũ bảo hiểm nửa đầu và một vài vật dụng cá nhân cần thiết khác.

Mức tiêu thụ nhiên liệu của SYM Galaxy SR 115 khoảng 1.9 lít cho 100 kilomet hành trình.

Sym Galaxy SR 115 phiên bản côn tay
Sym Galaxy SR 115 phiên bản côn tay

Ngoài các biên phản xe số cơ bản có giá bán từ 16 đến 18 triệu đồng thì Sym còn bổ sung thêm phiên bản Galaxy Sport – côn tay. Với các bạn sinh viên chưa đủ thích điều khiển xe côn tay thì chắc chắn đây sẽ là lựa chọn tương đối tốt.

Trên đây là một vài mẫu xe máy dưới 20 triệu tiết kiệm xăng dành cho các bạn sinh viên nói riêng và những ai có cùng nhu cầu nói chung. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các dòng xe máy khác có thể tìm hiểu thêm thông tin tại OKXE.VN nhé. Theo mình được biết, trên đây có rất nhiều dòng xe cũ mới khác nhau với giá bán vô cùng hợp lý.

Reply