Tìm hiểu Yaz máy nước là gì?

Trong giới xe độ có khá nhiều thuật ngữ mà không phải ai cũng hiểu được. Điển hình trong số đó là vấn đề Yaz máy nước là gì. Những thông tin dưới đây là một cái nhìn tổng quát mà bạn có thể tham khảo, cùng tìm hiểu nhé.

Giải đáp Yaz máy nước là gì?

Trên thực tế, có không ít người thắc mắc “Yaz máy nước là gì?” nhưng hầu như rất khó tìm được câu trả lời cho vấn đề này trên các trang thông tin. Có lẽ, bởi vì đây không phải là một khái niệm gì quá trừu tượng mà chỉ là cách “dân độ” tự ngầm hiểu với nhau về một dòng xe độ. 

Giải đáp Yaz máy nước là gì?
Giải đáp Yaz máy nước là gì?

Cụ thể, bạn có thể hiểu “Yaz máy nước là gì?” đơn giản là dòng xe Yamaha Z125 được độ máy nước. 

Yamaha Z125 là một dòng xe 2 rất được ưa chuộng, thậm chí chưa bao giờ ngừng hot cho đến thời điểm hiện tại. Xe còn có tên gọi khác là “Ya cá mập” với thiết kế nhỏ gọn, thể thao, động cơ bốc với âm thanh đặc trưng của dòng 2 thì, đanh và vang. 

Lý do nhiều người độ Yaz máy nước là gì? 

Được biết, dòng Yaz này có 4 đời 98 99 2001 2002 đều có số máy đầu là E101E và số khung đầu :KE1. Hầu như đời nào cũng được các tay độ “chế tráo” máy nước được. 

Lý do nhiều người độ Yaz máy nước là gì?
Lý do nhiều người độ Yaz máy nước là gì?

Vậy lý do nhiều người lựa chọn độ Yaz máy nước là gì? Có lẽ phải nói đến khối động cơ mạnh mẽ của nó. Vốn dĩ sở hữu công suất 17,5 mã lực cùng vận tốc lên đến 150km/h đã quá tuyệt vời. Nhưng nếu nó còn bốc hơn thì còn gì bằng. 

Thêm vào đó, việc YaZ 125 không có máy nước, bởi YaZ chạy máy khô, quạt gió nên vấn đề giải nhiệt không hoàn hảo. Do đó, việc độ máy nước trở thành một bài độ hoàn hảo để nâng cấp sức mạnh mà nhiều người lựa chọn. 

Ưu điểm độ Yaz máy nước là gì? 

Không phải từ dưng người người nhà nhà đua nhau đi độ Yaz máy nước. Vậy bạn có từng thắc mắc ưu điểm của Yaz máy nước là gì để được nhiều người yêu thích đến vậy. 

Ưu điểm độ Yaz máy nước là gì?
Ưu điểm độ Yaz máy nước là gì?

Đối với dân độ mà nói, việc độ máy nước chính là một trong những “bài độ” được yêu thích nhất để nâng cao “sức mạnh” cho xe. Với Yaz máy nước cũng vậy, nó giúp Z125 chạy bốc, mượt một cách vượt trội so với bản gốc. 

Theo từ ngữ của dân độ thì Yaz máy nước “nhấn ga phát nào là lên phát đó”. Đặc biệt, âm thanh Yaz máy nước mang lại nghe rất lực. 

Ngắm một số mẫu Yaz máy nước đẹp hiện nay

Nếu bạn còn đang băn khoăn Yaz máy nước là gì hay lăn tăn liệu có nên độ hay không thì cùng nhìn ngắm một số bản độ Yaz máy nước tiêu biểu, ấn tượng dưới đây để có lựa chọn tốt hơn cho mình nhé. 

Ngắm một số mẫu Yaz máy nước đẹp hiện nay
Ngắm một số mẫu Yaz máy nước đẹp hiện nay

Yaz máy nước lòng TZM150 đẹp “hớp hồn” 

Bản độ này không có thay đổi quá nhiều về ngoại hình so với bản zin. Màu sắc đỏ trắng chủ đạo góp phần tạo nên sự mạnh mẽ. Bên cạnh đó là pô độ K&N uy lực. 

Yaz máy nước lòng TZM150 đẹp “hớp hồn” 

Không cần lòe loẹt hay giải thích nhiều, chỉ cần được một lần ngồi lên em nó là bạn sẽ biết ngay Yaz máy nước là gì. Bởi xe không chỉ được độ máy nước mà còn kết hợp với lòng TZM 150, vặn ga là cảm giác bay luôn. 

Yaz máy nước độ kèm trợ lực Apido cực đẹp

Tin rằng sau khi biết Yaz máy nước là gì những hình ảnh dưới đây sẽ làm nhiều người say mê. 

Bản độ được phủ bởi một màu đen bóng, điểm nhẹ xanh lá cây ở đuôi xe, vành xe nhưng lại cực kỳ nổi bật, mạnh mẽ và thu hút. Để làm hoàn hảo thêm cho bản độ, xe còn được gắn dây dầu, trợ lực Apido, phuộc Racing Boy. 

Về phần nội công chính là khối máy nước 126 giúp khả năng gia tốc mạnh mẽ, sẵn sàng thỏa mãn những ai đam mê về tốc độ và yêu thích dòng xe 2 thì. ​

Yaz máy nước độ kèm trợ lực Apido cực đẹp
Yaz máy nước độ kèm trợ lực Apido cực đẹp

Yamaha Z125 chính là một đại diện điển hình cho dòng xe 2 thì của Yamaha được nhiều người yêu thích, đặc biệt với những ai mê độ. Nhưng hiện nay, giá dòng xe này không hề rẻ chút nào, có thể từ 40 – 150 triệu đồng. Chính vì vậy, với những ai muốn độ máy nước cho dòng xe này cũng không phải là điều dễ dàng. 

Trên đây là một vài chia sẻ giải đáp về vấn đề Yaz máy nước là gì cùng một số thông tin liên quan như ưu điểm của Yaz máy nước và một vài hình ảnh của những chiếc Yaz máy nước độ đẹp. 

Hy vọng những thông tin này thật sự hữu ích và thú vị với các bạn đọc, đồng thời có thể giúp cho những ai có dự định độ Yaz máy nước có được lựa chọn cho mình nhé. 

Reply